Chỉ cần một ít thứ này tôi đã đánh bay những vết tàn nhang chỉ trong một tuần

Chuối là một loại trái cây có tính mát, vị ngọt thanh, bổ thận và kích thích tiêu hóa. Chuối chín được sử dụng trong điều trị tàn nhang và xóa nám tại nhà hiệu quả. Với những thành phần tự nhiên như vitamin C, A, cùng các khoáng chất thì việc chữa trị tàn nhang bằng chuối trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Với tác dụng của trái chuối chín, ngày nay đông đảo chị em phụ nữ đã ví nó như “thần dược” có công dụng chữa trị tàn nhang trên da mặt một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là các cách trị tàn nhang bằng chuối an toàn và tiết kiệm chi phí mà bạn không nên bỏ qua.

Trị tàn nhang bằng chuối nguyên chất
Cách trị tàn nhang bằng chuối chín nguyên chất chính là giải pháp đánh bay đốm tàn nhang đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Bạn chỉ cần đánh nhuyễn quả chuối chín, tiếp đó, rửa thật sạch mặt và dùng thìa quyệt chuối chín đắp lên vùng da cần chữa trị. Sau khi mặt nạ chuối đã khô trên da mặt thì bạn mới rửa với nước sạch nhé. Kiên trì áp dụng phương pháp này hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy tính trạng tàn nhang được cải thiện rõ nét.

Cách trị tàn nhang bằng chuối và sữa chua
Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ 1 quả chuối

+ 1/2 hộp sữa chua
 Cách trị tàn nhang bằng chuối và sữa chua không đường được thực hiện như sau: Bạn chỉ cần xau nhuyễn quả chuối sau khi bóc vỏ rồi trộn thật đều với sữa chua trong chiếc bát nhỏ. Đem đắp mặt nạ này nhẹ nhàng trên da mặt trong khoảng nửa tiếng rồi dùng nước sạch để rửa thật sạch da mặt. Chăm chỉ áp dụng mặt nạ chữa tàn nhang này 3 lần/ tuần bạn sẽ thấy làn da mình sạch tàn nhang trông thấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét