Thiết kế phòng Karaoke VIP chất lượng

Công ty Lê Hoàng Group là công ty hàng đầu về thiết kế và thi công phòng Karaoke, Lounge Bar Club, Vũ Trường, Cafe..


Quy trình thiết kế của công ty như sau :

Bước 1: khảo sát hiện trạng mặt bằng công trình, đo đạc hiện trạng ( với công trình đã xây trước ). Tư vấn và ký hợp đồng thiết kế.

Bước 2: Tư vấn, lên phương án thiết kế 3D cho quý khách hàng xem, chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng cho tới khi đồng ý.

Bước 3: Sau khi quý khách hàng đồng ý phương án 3D, công ty chúng tôi sẽ chốt phương án và triển khai bản vẽ thi công.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công, công ty sẽ khảo sát hiện trạng công trình lần nữa trước khi cho ra sản phẩm thi công module, như vậy đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình karaoke, bar club, vũ trường..

Hiện nay Lê Hoàng Group đã và đang là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, các gia đình. Một trong những lĩnh vực mà Lê Hoàng Group đã và đang hoạt động mạnh đó là thiết kế phòng karaoke, thi công nội thất karaoke, phòng karaoke LED, karaoke VIP, sửa chữa, cách âm, tiêu âm phòng karaoke, thiết kế thi công bar, bar mini, sàn nhẩy…

Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng, nội thất & kinh doanh giải trí. Lê Hoàng Group đã tạo ra được đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công phòng karaoke cao cấp, kỹ thuật viên, các kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản thiết kế độc đáo và những sản phẩm hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu & mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét