Cách trị tàn nhang bẩm sinh

Thật không may nếu như ngay từ khi sinh ra, bạn gái đã phải sở hữu những nốt tàn nhang xấu xí “vô duyên” trên mặt. Làm sao để trị nám tàn nhang luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cách trị tàn nhang bẩm sinh mà thẩm mỹ viện Meroddu Beauty Skincare chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây, hy vọng có thế giúp bạn gái có thể sở hữu một làn da mịn màng, trắng sáng như ý. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách trị tàn nhang bẩm sinh bằng mỹ phẩm

Có rất nhiều bạn gái lựa chọn việc sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang để có thể thực hiện mơ ước xóa đi nhanh chóng mọi dấu vết của tàn nhang. Tuy nhiên, trên thực tế, hiệu quả của những loại kem trị tàn nhang này rất ít và chỉ có thể làm mờ tàn nhang, duy trì trong một thời gian ngắn chứ không triệt để tận gốc.Không những vậy, phương pháp trị tàn nhang này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu như bạn gái mua nhầm loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do vậy, phái đẹp cần cân nhắc kỹ lưỡng và có thể tham khảo lời khuyên của bác sĩ hàng đầu.

Cách trị tàn nhang bấm sinh bằng Laser hiện đại

Laser Yag và Laser Lucid Q-PTP là hai công nghệ trị tàn nhang bằng Laser hàng đầu tại Hoa Kỳ đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và được chứng nhận về an toàn và hiệu quả trị tàn nhang tối ưu.


Bằng bước sóng Laser có tần số cao, tác động sâu vào lớp hạ bì, công nghệ hiện đại này sẽ nhanh chóng lấy đi hắc sắc tố, cho hiệu quả trị tàn nhang tận gốc mà không hề gây hại đến các vùng da xung quanh, đảm bảo hiệu quả dài lâu,ổn định.

Cách trị tàn nhang bấm sinh bằng Laser hiện đại đã được thẩm mỹ viện Meroddu Beauty Skincare áp dụng, tiếp nhận thành công Laser Yag và Laser Lucid Q, mang đến cơ hội loại bỏ tàn nhang mãi mãi cho mọi phái đẹp.


Bằng uy tín trên 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ y bác sĩ Meroddu Beauty Skincare cam kết loại bỏ hơn 95% vết tàn nhang giúp phái đẹp sở hữu một làn da mịn đẹp, trắng không tì vết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét