Cách trị tàn nhang bằng hành tím hiệu quả tại nhà

Cách trị tàn nhang bằng hành tím đang là sự lựa chọn khôn khéo của nhiều chị em phụ nữ trong việc làm đẹp của mình . Tàn nhang do nhiều yếu tố tạo nên chủ yếu là do di chuyên , hoạt động sắc tố dưới da và do môi trường . Chính những ưu điểm trên nên cách trị tàn nhang bằng thiên nhiên được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sau đây là chia sẻ của thẩm mỹ Meroddu Beauty Skincare  về cách trị tàn nhang bằng hành tím.Những cách trị tàn nhang bằng hành tím

Muốn trị tàn nhang bằng phương pháp thiên nhiên thì bạn nên lựa chọn hành tím tỉ mỉ và làm các bước làm phải đúng và hợp vệ sinh

Lựa chọn hành tím: Hành tím là loại hành có tính hăng cao nhất, khi chọn hành cần chú ý những củ đều không quá nhỏ, vẫn còn nguyên vỏ bên ngoài, không bị dập nát, không chọn những củ mọc mần .

Cách trị tàn nhang hiệu quả bằng hành tím bằng cách cắt lát:  Sau khi bạn rửa sạch hành tím rồi cắt thành những lát nhỏ và đắp lên mặt rồi xoa nhẹ. Làm 2 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được tàn nhang trên mặt.


Cách trị tàn nhang bằng hành tím bằng cách ép lấy nước : Bạn có thể ép hành tím lấy nước sau đó xoa lên mặt hoặc thêm chút giấm vào và xoa lên da mặt. Sau 2 – 3 tuần sẽ giúp bạn có được làn da đẹp mịn màng mà bạn hằng mong muốn.

Nhưng cách trị  tàn nhang bằng thiên nhiên này phải kiên trì trong một thời gian dài và do chỉ tác dụng ngoài da nên vẫn còn gốc rễ tồn tại trong da nên rất dễ tái phát trở lại . Hãy đến với Thẩm mỹ viện Meroddu Beauty Skincare với công nghệ Lazer Yag sẽ đi sâu vào da phá hủy từng gốc rễ tàn nhang ngăn ngừa quay trở lại . Chúc bạn có một làn da đẹp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét