Những cách sử dụng tỏi đen hiệu quả nhất

Tỏi đen là thần dược trị bách bệnh: đó là điều mà ai cũng hiểu. Nhưng không ít người còn băn khoăn về cách sử dụng của tỏi đen như thế nào để hiệu quả nhất. Dưới đây chính là gợi ý của Tỏi đen Khang Thái Vương dành cho các bạn.Có những cách truyền thống và hiệu quả nhất để sử dụng Tỏi đen :

Tỏi đen là thần dược trị bách bệnh: đó là điều mà ai cũng hiểu.Dưới đây là những cách phổ biến nhất và hiệu quả nhất khi sử dụng tỏi đen.

 Ăn trực tiếp

Cách tốt nhất là ăn sống tỏi đen, bằng cách bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn tùy theo khẩu vị. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên người sử dụng nên ăn trực tiếp tỏi đen nguyên tép mà không phải dùng làm gia vị cho các bữa ăn. Bởi sử dụng tỏi đen nguyên củ sẽ cho chất lượng tốt nhất, tỏi không bị phản ứng với một số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau. Điều này giúp tỏi đen phát huy tối đa được những tác dụng.


Hàm lượng sử dụng 3-5 g một ngày, tương đương 3-5 củ tỏi nhỏ mỗi ngày. Người già chỉ nên dùng 1-2 củ mỗi ngày.

Ngâm rượu

Ngoài cách ăn trực tiếp thì cách dùng tỏi đen có thể được ngâm rượu uống. Với cách này, tỏi phát huy tới 90% tác dụng của nó. Tùy vào khẩu vị, nhu cầu và lượng rượu/tỏi được ngâm, bạn cân nhắc liều dùng phù hợp với mình.

Mách nhỏ : Hiện nay Tỏi đen Khang Thái Vương đang chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm rượu tỏi đen chất lượng cao mới nhất tại Việt Nam, bạn có thể nhanh tay đặt trước để mang ngay cho mình một sản phẩm rượu chất lượng tuyệt hảo này khi liên lạc với chúng tôi nhé.

Ép lấy nước

Bạn cũng có thể chế biến tỏi đen bằng cách cho vào máy xay sinh tố để thay đổi cách ăn cho phong phú, đỡ chán. Đây cũng là cách giảm bớt mùi tỏi khi ăn. Bạn nên cho 3-5g mỗi lần, cho thêm một chút nước ấm, sau đó bảo quản trong tủ mát để sử dụng dần. Các làm này được áp dụng tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Người ta ép sẵn nước ép tỏi đen sử dụng hàng ngày, rất tiện lợi.


Do sản phẩm này có tác dụng đặc biệt. Không phải dùng 1 lúc nhiều là có tác dụng tốt mà nên dùng đúng liệu lượng và đều đặng hàng tháng và hàng năm sẽ giúp bảo vệ cơ sức khỏe gia đình bạn rất tốt. Đấy cũng là lý do tại sao người Nhật họ sử dụng tỏi đen như là 1 thần dược giúp bảo vệ sức khỏe trước những phóng xạ, những dư âm từ vụ đánh bom hạt nhân nhiều năm về trước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét