Quả óc chó- thực phẩm tốt cho trí não

DHA mang ảnh hưởng lớn tới sự hình thành chất xám của não. Axit béo omega-3 và axit α-linolenic (ALA) với trong hạt óc chó là 1 nguồn cung cấp những dưỡng chất cấp thiết cho sự tăng trưởng của não, và hỗ trợ chức năng nhận thức.Theo nghiên cứu, axit béo Omega-3 có can hệ tới việc dẫn truyền tín hiệu tại những các con phố nối của những tế bào tâm thần. Axit béo Omega-3 trong các tế bào thần kinh thấp thì khả năng nhận thức, suy nghĩ, học tập và khả năng ghi nhớ cũng giảm . Trong tải liệu tham khảo về chế độ ăn uống của người Nhật Bản do Bộ Y Tế Nhật phát hành thì nhu cầu về hàm lượng axit béo Omega-3 mỗi ngày (đối mang người từ độ tuổi 18-29) sở hữu nam là hai.100 mg trở lên, và một.800mg có nữ. Trong khoảng 28g quả óc chó có cất đến 2542 mg axit béo omega 3. Bằng việc ăn óc chó mỗi ngày, bạn đã bổ sung đa số axit béo Omega-3 cho não tạo điều kiện cho hệ thống tâm thần hoạt động lí tưởng, giúp nâng cao khả năng nhận thức và học hỏi.

đó là lý do tại sao mà bạn Tốt nhất nên ăn óc chó mỗi ngày. đặc trưng, đối với bà bầu thì óc chó càng đóng vai trò quan trọng đối có sự vững mạnh của thai nhi.

Ngoài hạt óc chó ra thì chúng tôi còn bán những mẫu hạt hạnh nhânhạt maccahạt cười mỗi dòng đều hợp cho sức khỏe và sở hữu rộng rãi chất dinh dưỡng.Thu hoạch óc chó

Cây óc chó đòi hỏi một quá trình sinh trưởng trong khoảng 6-8 năm mới phát triển thành cây trưởng thành. Sau lúc trồng , cây óc chó đòi hỏi 1 giai đoạn chăm bón, cắt tỉa, tưới tiêu hợp lý của người trồng. Sau lúc đơm hoa kết trái, quả óc chó sé được thu hoạch vào mùa thu- đông. Cuối tháng 8 đến tháng 11, quả óc chó khởi đầu nứt lớp vỏ xanh dầy, các nông dân ở đây sẽ tiến hành thu hoạch bằng cách sử dụng xe chuyên dụng, xe sẽ lắc cây và hàng ngàn trái sẽ rụng xuống mặt đất, người nông dân sẽ nhặt nhạnh quả óc chó và đem vào nhà máy.


Kiểm soát chất lượng

Quả óc chó được trồng và cung cấp tại California trải qua quá trình kiểm chuẩn y chất lượng nghiêm nhặt nhất toàn cầu. kỹ thuật tiên tiến được áp dụng, nhà máy và các công nhân ở đây vẫn đang quyết tâm để mang đến các quả óc chó chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Bằng kỹ thuật hiện đại, quả óc chó được loại bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài, sau đấy được rửa sạch, dòng bỏ những tạp chất, sấy khô, và được phân mẫu bằng tay, rốt cục, quả óc chó được đóng gói, vận chuyển tới tay người sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét